Academy

Keratin Complex® Academy

Xinh đẹp nằm ở Boca Raton, FL, các Complex Keratin ®  Academy cung cấp tốt nhất của tất cả các thế giới để tìm kiếm nhà tạo mẫu cao sự nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp. Tại Học viện, bạn sẽ nhận được nền giáo dục tuyệt vời, với huấn luyện viên đam mê trình bày các khóa học tiên tiến trong một nhà nước-of-the-art lớp học và phòng thí nghiệm thiết lập năng động có lợi cho việc học tập. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi đang cung cấp các khóa học với giá giới thiệu đặc biệt trong quá trình khai mạc năm-đừng bỏ lỡ cơ hội của chúng tôi độc quyền này để tìm hiểu từ các tốt nhất!

Các khái niệm cốt lõi: Master bản

Các khái niệm cốt lõi: Master bản

Mô tả:  Trong hội thảo chủ cấp ba ngày này, stylists sẽ khám phá các tính năng vượt trội và lợi ích của việc hoàn chỉnh các trị liệu Color  sưu tập. Khóa học này cũng giúp mở rộng và nâng cao kỹ năng ứng dụng lý thuyết màu sắc với định hướng và thực hành.

Được thiết kế cho:  nhuộm những người muốn làm chủ nghệ thuật Keratin Therapy Màu Complex.

Chi phí khai mạc:  $ 350

XEM NGÀY & ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
Creative Color Correction

Creative Color Correction

Mô tả:  Điều chỉnh màu sắc có thể được thực hiện dễ dàng, khả năng dự báo, và sự tự tin. Sau khóa học kéo dài hai ngày này, trong đó tập trung vào việc lựa chọn các công cụ thích hợp Color Therapy, khái niệm xây dựng tiên tiến, thiết kế và vị trí, stylists sẽ được trang bị để thực hiện thời gian hiệu quả hiệu chỉnh màu sắc với độ chính xác và tính sáng tạo.

Được thiết kế cho:  nhuộm với một nền tảng mạnh mẽ màu, một kiến thức làm việc của Keratin Complex Color Therapy, và mong muốn nâng cao kỹ năng màu-sửa chữa của họ.

Chi phí khai mạc:  $ 400

XEM NGÀY & ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
Beyond Blonde

Beyond Blonde

Mô tả:  Một cuộc hành trình kéo dài hai ngày vào thế giới của cô gái tóc vàng xinh đẹp và bền. Với công nghệ tiên tiến của Keratin Complex Color Therapy và các khái niệm chia sẻ, stylists sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một ngoại lệ, đầu quay tóc vàng mỗi lần.

Được thiết kế cho:  nhuộm những người muốn làm chủ tông bền, độ bóng cao, và toàn vẹn hoàn hảo khi blonding.

Chi phí khai mạc:  $ 400

XEM NGÀY & ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
Kỹ thuật chữ ký

Kỹ thuật chữ ký

Mô tả:  Stylists có thể xây dựng doanh nghiệp và màu sắc của họ nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng, bằng cách sử dụng các vị trí lấy cảm hứng để tạo ra chữ ký trông. Phiên hai ngày tập trung vào việc phát triển những kỹ thuật chữ ký và các công nghệ trị liệu Màu Complex Keratin mà làm cho họ có thể.

Được thiết kế cho:  nhuộm người muốn hiểu về các khái niệm thiết kế vị trí thông qua ngành công nghiệp chấp nhận, bộ sưu tập cover-xứng đáng.

Chi phí khai mạc:  $ 400

XEM NGÀY & ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
Smoothing Tiến hóa

Smoothing Tiến hóa

Mô tả:  khóa học hai ngày này được thiết kế để xây dựng vé dịch vụ của stylist, giúp họ suy nghĩ vượt ra ngoài chai, và phát triển các dịch vụ làm mịn để tăng lòng trung thành của khách hàng. Người tham dự sẽ trau dồi kỹ năng giao tiếp khi họ đạt được sự tự tin để không chỉ khuyến khích salon giữ khách với các dịch vụ hàng đầu mà còn để tăng doanh số bán lẻ.

Được thiết kế cho:  chuyên Salon (chủ tiệm, nhà quản lý, nhà tạo mẫu, người thuê gian hàng, vv) với mong muốn đưa doanh nghiệp của thẩm mỹ viện để cấp độ tiếp theo.

Chi phí khai mạc:  $ 250

XEM NGÀY & ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
Texture Trends

Texture Trends

Mô tả:  Hãy để khách hàng của bạn trở thành biển quảng cáo của bạn! Tham gia với chúng tôi cho sự ra mắt thú vị của Texture Bar bởi Keratin Complex. Trong chương trình kéo dài hai ngày này, stylists sẽ học bốn xu hướng kết cấu hàng đầu hiện nay. Từ kiểu dáng đẹp và mịn để Glam trên đường đi, stylists sẽ khám phá làm thế nào để chọn các nét riêng biệt cho từng khách hàng, cùng với đề xuất sản phẩm và công cụ gợi ý.

Được thiết kế cho:  chuyên Salon người muốn ở lại trên đầu trang của các xu hướng công nghiệp và tạo vẻ hiện đại cho các khách hàng của họ.

Chi phí khai mạc:  $ 250

XEM NGÀY & ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
Comments